ส่งข้อความ
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd.
อีเมล frank@jinblai.com โทร: 86-0372-2156005
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ สกอนเซสคืออะไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

สกอนเซสคืออะไร?

2024-05-27

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ สกอนเซสคืออะไร?

โสคเนส (Scocnes) เป็นแสงสว่างเสริมและแสงประดับที่ติดตั้งบนผนัง แรงไฟหลอดมักอยู่ที่ 15-40 วัตต์ โสคเนสมีลักษณะอลังการและสอดคล้องกันมันสามารถประดับสิ่งแวดล้อมด้วยความหรูหราและความรวย และเหมาะสําหรับการใช้ในบ้านมีหลากหลายประเภทและสไตล์ของโคมไฟฝาผนัง บริษัทของเราผลิตหลักๆ คือ โคมไฟฝาผนังเพดาน โคมไฟฝาผนังเปลี่ยนสี โคมไฟฝาผนังข้างเตียง โคมไฟฝาผนังข้างกระจก เป็นต้น

 

เครื่องส่องผนังใช้:


โคมไฟฝาผนังส่วนใหญ่ติดตั้งบนระเบียง, เตียง, ทางเดิน, และห้องนอน, และเหมาะสําหรับแสงยาวนาน; โคมไฟฝาผนังที่เปลี่ยนสีส่วนใหญ่ใช้ในช่วงเทศกาลและงานฉลอง;โครงการสปอนด์บีดบิ๊ดส่วนใหญ่ถูกติดตั้งอยู่ด้านบนด้านซ้ายของเตียง, และหัวโคมไฟสามารถหมุนไปในทุกทิศทาง, และรังสว่าง Centralized, อ่านง่าย; โคมไฟผนังข้างกระจกส่วนใหญ่ใช้ใกล้กระจกห้องน้ําและจําเป็นต้องกันน้ํา

 

ติดตั้ง:


ความสูงของหลอดไฟผนังเมื่อติดตั้งไม่ควรสูงเกินไป โดยทั่วไปสูงกว่าเส้นจอชมภาพเล็กน้อยประมาณ 1.8 เมตรและความสว่างไม่ควรสูงเกินไป เพื่อให้มันเป็นศิลปะมากขึ้น.

 

การจัดหมวดหมู่ของสคอเนส:

 

โคมไฟห้องนั่งเล่น:โดยทั่วไปแล้ว พื้นที่ในห้องนั่งเล่นมีขนาดสูงมาก ซึ่งเหมาะสําหรับเทียนเทียนเทียน ซึ่งสามารถทําให้ห้องนั่งเล่นดูสวยงามคุณสามารถใช้ไฟเพดานและไฟพื้นได้การจับคู่โคมไฟพื้นข้างโซฟา กับโคมไฟโต๊ะประดับบนโต๊ะกาแฟข้าง ๆ จะมีผลที่ดีกว่าไม่ เพียง จะ ตอบโจทย์ ความ ต้องการ ของ แสง ใน เวลา อ่าน แต่ ยัง จะ สร้าง บรรยากาศ ที่ ใจดี ใน เวลา อยู่ กับ ครอบครัว และ เพื่อนผนังสื่อยังสามารถติดตั้งหลอดไฟผนังเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้แสงอ่อนและปกป้องสายตา

 

ไฟห้องนอน:แสงห้องนอนเป็นส่วนใหญ่นุ่มและอบอุ่น แสงผนังและแสงพื้นสามารถใช้เพื่อแทนที่หลอดเพดานกลางในห้องโคมไฟผนังควรใช้แสงสว่างจากวัสดุแพร่หลายที่มีความสว่างด้านบนต่ํา. โคมไฟผนังเหล็กเกณฑ์เกณฑ์เกณฑ์เกณฑ์ควรติดตั้งบนผนังข้างบนเตียง ที่มีลักษณะเรียบง่าย, สวยงามและลึกซึ้ง โคมไฟโต๊ะผสมสามารถใช้บนโต๊ะเตียงถ้าเป็นเตียงคู่, โคมไฟที่มีสวิทช์ดิมเมอร์สามารถติดตั้งอยู่ทั้งสองข้างของเตียงเพื่อให้คนหนึ่งกําลังอ่านหนังสือหรือหนังสือพิมพ์ในขณะที่คนอื่นไม่ได้ถูกรบกวนโดยแสง

 

ไฟร้านอาหาร:ไฟร้านอาหารควรทําจากวัสดุโลหะที่มีพื้นผิวเรียบ เพื่อให้สามารถลบสะอาดได้ตลอดเวลา แหล่งแสงควรเป็นหลอดฟลูอเรสเซ็นต์สีเหลืองหรือหลอดไฟแดงและไฟก็ต้องอบอุ่นและอบอุ่นการเพิ่มหลอดไฟสีอุ่นในผนังใกล้เคียง จะทําให้บรรยากาศมีชีวิตชีวาขึ้นในระหว่างอาหารและเพิ่มความอยากกิน

แสงห้องน้ํา: ห้องน้ําต้องการแสงสว่างที่สดใสและอ่อนโยน สําหรับห้องน้ําขนาดเล็ก มีเพียงแสงเดียว สําหรับห้องน้ําขนาดใหญ่ สามารถใช้แสงเพดานและแสงผนังได้ควรสังเกตว่า เครื่องประกอบแสงในห้องน้ํา ควรกันความชื้นและกันน้ํา.

 


การส่องแสงไม่จํากัดกับห้องหนึ่งและหลอดไฟเดียวในอดีตแล้ว วิธีการรวมแสงสว่าง, หลอดไฟเพดาน, หลอดไฟโต๊ะ, หลอดไฟพื้น เป็นต้นเพื่อสร้างพื้นที่แสงสว่างที่มีบรรยากาศที่แตกต่างกัน เป็นการตามหาโรแมนติกของเราตอนนี้. ติดต่อเรา วันนี้จะซื้อเครื่องประดับต่าง ๆ เพื่อสร้างพื้นที่โรแมนติกของคุณ

 

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-0372-2156005
เมืองอันหยาง มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา