ส่งข้อความ
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd.
อีเมล frank@jinblai.com โทร: 86-0372-2156005
บ้าน บ้าน >

Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ

ควบคุมคุณภาพ
ใบรับรอง
  • BBQ GRILL CE
  • SGS/INTERTEK
  • FIRE PLACE CE
  • GPSD
  • patent certificate
  • UDEM-GPSD
โปรไฟล์การควบคุมคุณภาพ

ในตลาดที่บริโภคเป็นหลักในปัจจุบัน คุณภาพสินค้าได้กลายเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่กําหนดความสําเร็จของบริษัทบริษัทในปัจจุบันกําลังเน้นการนํามาใช้วิธีควบคุมคุณภาพสินค้าอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของพวกเขาตรงกับความคาดหวังของลูกค้า หรือเกินกว่าซึ่งเป็นเรื่องจริงในกรณีของบริษัทของเรา ซึ่งสินค้าทุกชิ้นที่ส่งออก


ในบริษัทของเรา เรารู้ว่าลูกค้าต้องการสินค้าที่มีคุณภาพสูงสุด และตรงกับความคาดหวังของพวกเขานี่คือเหตุผลที่เราได้จัดตั้งกรอบควบคุมคุณภาพสินค้าที่แข็งแกร่ง ซึ่งถูกนําไปใช้ในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิตขั้นตอนการควบคุมคุณภาพของเราเริ่มตั้งแต่ระยะการจัดหาวัสดุแท้ โดยเราจัดหาวัสดุแท้ที่มีคุณภาพสูงจากผู้จําหน่ายที่ผ่านการตรวจสอบเท่านั้นเรามีเกณฑ์ที่เข้มงวดในการเลือกผู้จําหน่ายและเราทํางานกับผู้ซึ่งรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ซึ่งทําให้เราสามารถเข้าถึงวัสดุดิบที่มีคุณภาพสูง ที่เป็นพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ของเราได้


เมื่อวัสดุแพร่ได้รับแหล่งแหล่งแล้ว พวกมันต้องผ่านการตรวจคุณภาพอย่างเข้มงวด เราใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อทดสอบวัสดุแพร่และคุณสมบัติทางกลซึ่งทําให้เราสามารถกําจัดวัตถุดิบใด ๆ ที่ไม่ตรงกับมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเรา วัตถุดิบที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพเหล่านี้ที่ผ่านการตรวจสอบคุณภาพอีกรอบ.


ในบริษัทของเรา เรามีทีมงานควบคุมคุณภาพที่มุ่งมั่น ที่จะตรวจสอบและทดสอบผลิตภัณฑ์เสร็จของเราพวกเขารับประกันว่าสินค้าทุกชิ้น จะตอบสนองตามมาตรฐานของเรา และมาตรฐานและกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเรายังนําระบบควบคุมกระบวนการทางสถิติมาใช้ ซึ่งทําให้เราสามารถติดตามและรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างสม่ําเสมอตลอดกระบวนการผลิต

Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 0
นอกจากการตรวจสอบการควบคุมคุณภาพมาตรฐานแล้ว เรายังมีการตรวจสอบคุณภาพที่อิสระ เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงสุดการตรวจสอบเหล่านี้ถูกดําเนินการโดยองค์กรที่มีชื่อเสียงที่มีทักษะในการประเมินคุณภาพของผลิตภัณฑ์โดยดําเนินการตรวจสอบคุณภาพอิสระ เรามั่นใจลูกค้าของเราว่า ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาได้รับมีคุณภาพสูงสุด และตรงกับมาตรฐานและกฎหมายที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 1Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. ควบคุมคุณภาพ 2

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-0372-2156005
เมืองอันหยาง มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา