ส่งข้อความ
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd.
อีเมล frank@jinblai.com โทร: 86-0372-2156005
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ ป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย HNJBL สไตล์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

ป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย HNJBL สไตล์

2024-04-24

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ ป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย HNJBL สไตล์

HNJBL Stylish Screen Fences คืออะไร?

 

 

รั้วหน้าจอของ HNJBL เป็นเครื่องมือความเป็นส่วนตัวสีดําที่มีรูไม่ปกติ รั้วหน้าจอนี้ทําจากสแตนเลสคอร์เทน ซึ่งเปลี่ยนเป็นสีแดงสนิมที่น่าสนใจหลังจากการรักษาที่สร้างสีผิวแบบธรรมชาติ, สร้างหน้าจอที่สวยงามและทนทานสูง ที่สมบูรณ์แบบสําหรับการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณในกลางแจ้ง

 

สแตนเลสคอร์เทนที่ใช้ในรั้ว HNJBL เป็นวัสดุที่มีการบํารุงรักษาที่ต่ํา ไม่ต้องการการทาสีหรือการทาสี และสามารถตรงกันได้ง่ายกับการตกแต่งภายนอก


- ประโยชน์ของการใช้ HNJBL สไตล์ Screen Fences

 

1การปักรั้วสามารถเพิ่มความเป็นส่วนตัวในพื้นที่กลางแจ้งของคุณ: ด้วยการปิดสายตาของเพื่อนบ้านหรือผู้ผ่านทาง, คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสายตา curious


2. HNJBL รุ่นรั้วหน้าต่างมีหลายสี เช่น สีแดง ขาว และสีดํา มีหลายรูปแบบไม่ปกติ หรือปกติ เช่น ใบไม้ ดอกไม้ ไม้ยาง เป็นต้นวัสดุหลากหลายให้เลือกเช่น เหล็กทนความร้อน เหล็กไร้ขัดเหล็ก สายเหล็กอลูมิเนียม เหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็ก

 

3รั้วหน้าจอแบบ HNJBL® มีสไตล์ยาวนานมาก สามารถทนต่อสภาพอากาศที่รุนแรง ไม่กลัวลมและฝน


4. HNJBL ผ้าม่านสไตล์สามารถเพิ่มความน่าสนใจของบ้านหรือธุรกิจของคุณและทําให้พื้นที่ของคุณสวยงาม

 

 

- ใช้กรณีสําหรับ HNJBL สไตล์ Screen Fences

 

large corten steel screen fence นี่คือรั้วสกรีนสแตนเลสขนาดใหญ่ในภายนอก รั้วสกรีนขนาดใหญ่นี้มีความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งมากดังนั้นมันจึงเป็นไปไม่ได้มากที่จะเห็นสิ่งที่อยู่เบื้องหลังจอคุณสามารถใช้มันได้อย่างมั่นใจและกล้าหาญ ไม่จําเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการจ้องมองโดยผู้ผ่านทาง รูปภาพโดยรวมของมันเป็นสี่เหลี่ยมมีดอกไม้ 6 ดอกที่เติบโตอยู่ตรงกลาง และดอกไม้ 2 ดอกอยู่ตรงกลางบนรูปร่างรวมแสดงให้เห็นถึงสภาพแวดล้อมที่เจริญเติบโต ซึ่งเหมาะสําหรับการปกป้องความเป็นส่วนตัวในด้านของสวน
indoor screen fence นี่คือรั้วหน้าจอแบบจีนใหม่ภายในบ้าน รั้วหน้าจอนี้ยังทําจากเหล็กคอร์เทน ทั้งหมดใช้การออกแบบแบบจีนใหม่ แบ่งออกเป็นสามส่วนส่วนบนทั้งสองข้างมีรูด้านบนและแข็งแรงด้านล่างมีประตูกลมอยู่ตรงกลาง รูปทรงมีบทบาทในลักษณะที่สวยงามของมัน เหมาะสําหรับใช้ในล็อบบี้โรงแรม แปลงร้านอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องชาและพื้นที่อื่นๆมันมีการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว และยังสวยงาม
large outdoor screen fence ราง ที่ มี ผ้าม่าน ภายนอก นี้ เป็น ผ้าม่าน เหล็ก ใหญ่ ที่ ทน กับ สภาพ อากาศ. ผ้าม่าน ที่ แสดง ใน ภาพ นี้ ใช้ ณ ทาง เข้า ของ คาร์เรจ.มันทํางานเป็นประตูโรงรถ เพื่อปกป้องความปลอดภัยของรถของคุณ. หลังจากล็อคถูกเปิด มีม้วนอยู่ด้านล่าง สามารถถอดออกได้ง่าย และคุณสามารถขับรถออกได้ง่าย ทําให้มันเป็นประตูโรงรถที่สวยงามและทนทาน
corten steel screen fence door นี่คือรั้วสกรีนที่มีประสิทธิภาพหลายประการ มีล็อคเปิดได้ แน่นอนว่ามันเป็นประตูด้วย รั้วสกรีนของเราก็ทําจากเหล็กกันอากาศ แต่มันทํางานเป็นประตูเราออกแบบล็อคสําหรับมัน และมักจะอยู่ข้างทั้งสองข้างมันสามารถเปิดได้เมื่อมันต้องการที่จะผ่านและล็อคเมื่อมันไม่จําเป็นคุณลักษณะของเหล็กที่ทนทานกับสภาพอากาศทําให้มันไม่กลัวลมและฝนHNJBL รั้วหน้าจอทรงสไตล์มากกว่าแค่หน้าจอ

 

 

 

ในยุคที่ความเป็นส่วนตัวมีความสําคัญมากขึ้น รั้วหน้าจอเป็นเครื่องมือสําคัญสําหรับพื้นที่ส่วนตัวของคุณ รั้วหน้าจอแบบ HNJBL มีความทนทานสูง สวยงามและประหยัดพวกเขารวมกันความเป็นส่วนตัว, ความปลอดภัย, สไตล์, ราคาถูกและการบํารุงรักษาที่ต่ํา หากคุณต้องการหน้าจอเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของพื้นที่กลางแจ้งของคุณ, พิจารณา HNJBL รั้วหน้าจอสไตล์

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-0372-2156005
เมืองอันหยาง มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา