ส่งข้อความ
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd.
อีเมล frank@jinblai.com โทร: 86-0372-2156005
บ้าน
บ้าน
>
กรณี
>
Henan Jinbailai Industrial Co., Ltd. กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ HNJBL Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill เครื่องอบไม้และถ่านหิน
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ฝากข้อความ

HNJBL Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill เครื่องอบไม้และถ่านหิน

2024-04-10

กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ HNJBL Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill เครื่องอบไม้และถ่านหิน

 

I. ประโยชน์ของ Corten Steel สําหรับ Grill BBQ Outdoor คืออะไร?

 

สแตนเลสคอร์เทนกลายเป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสําหรับแกรล BBQ ในกลางแจ้งเนื่องจากประโยชน์ต่างๆ ของมัน


- ความทนทานและอายุยืน

 

สแตนเลสคอร์เทน เป็นสแตนเลสที่ทนทานกับอากาศ ที่สร้างชั้นป้องกันของสนิมบนผิวของมัน เมื่อถูกเผชิญกับกลางแจ้ง ทําให้มันทนทานต่อการกัดกร่อนได้สูงเมื่อชั้นป้องกันของสนิมเป็นเนื่องจากคุณสมบัติที่ทนทานต่อการกัดกร่อนกริลภายนอกจากสแตนเลส corten มีอายุการใช้งานยาวนานกว่า กริลแบบดั้งเดิมที่ทําจากวัสดุ เช่น สแตนเลสหรือเหล็กเหล็กนี่คือข้อดีสําคัญสําหรับแกรลกลางแจ้งที่มักถูกเผชิญกับฝน ความชื้น และสภาพอากาศอื่น ๆ ที่อาจทําให้เกิดสนิมและเสื่อมสลายนั่นหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินกับการทําบาร์บีคิวที่อร่อยได้หลายๆ ฤดูร้อนที่กําลังจะมา โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแกรลของคุณ.


- มีลักษณะค่อนข้างเก่า

 

สแตนเลสคอร์เทนมีสีแดงแดงสนิท และผิวที่มีเนื้อเยื่อที่พิเศษ ที่เพิ่มความโดดเด่นและมีสไตล์ไปยังพื้นที่ทําอาหารกลางแจ้งของคุณสร้างรูปทรงสวยงามที่น่าสนใจมาก.


- ความต้องการในการบํารุงรักษาที่ต่ํา

 

เครื่อง บาร์บีควีจ ไม้ และ ถ่านหิน ภายนอก ต้องการ การ บํารุง สร้าง อย่าง น้อยมาก การ ดูเหมือน ที่ ได้ กลาก ไม่ เพียง แต่ มี ความ ทนทาน แต่ ยัง ไม่ จําเป็น ต้อง มี การ ปกแต่ง หรือ การ ปิด ผนัง พิเศษ เพื่อ การ บํารุง สร้างสแตนเลสคอร์เทนเป็นวัสดุที่ยั่งยืนที่ต้องการการบํารุงรักษาอย่างน้อย และสามารถรีไซเคิลได้เมื่อสิ้นอายุการใช้งานซึ่งทําให้มันเป็นตัวเลือกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สําหรับแกรลกลางแจ้งที่คุณสามารถรู้สึกดีเกี่ยวกับการใช้สําหรับครอบครัวและเพื่อนของคุณ

 

Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill

 

II. เครื่องอบบาร์บีควีจ์กลางแจ้งไม้และถ่านหิน Corten Steel มีคุณสมบัติอะไร?

HNJBL Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill เป็นกรีลที่โดดเด่นและมีสไตล์ที่ให้บริการหลายรูปแบบเพื่อเพิ่มประสบการณ์การทําอาหารกลางแจ้งของคุณ


- ความสูงการปรับปรุง grilling

 

กริล HNJBL นี้ยังมีกลไกปรับความสูง เราสามารถปรับแต่งคุณและคุณสามารถปรับความสูงของกรีตการปรุงอาหารได้อย่างง่ายดาย เพื่อสร้างโซนความร้อนที่แตกต่างกัน เพื่อให้คุณสามารถปรุงสเต็กได้ผักและปลาที่ปรุงในอุณหภูมิต่ําCorten Steel Outdoor Wood and Charcoal Grill ยังมาพร้อมกับตัวเพิ่มเติมและอุปกรณ์เสริมที่สามารถซื้อได้แยกกล่องนี้รวมถึง เครื่องปรุงร็อตเซอรี่ รีฟอุ่น และกล่องสูบบุหรี่


- พื้นที่ทําอาหาร

 

ผิวหน้าที่ทําอาหารมีขนาดใหญ่ ซึ่งสามารถใส่อาหารได้มากมาย ทําให้มันเหมาะสําหรับการประชุมใหญ่หรืออาหารเย็นในครอบครัวเครื่องปรุงอาหารทําจากเหล็กไร้ขัดแรงซึ่งทําให้ความร้อนกระจายได้อย่างเท่าเทียมกัน และทําให้อาหารของคุณปรุงได้อย่างเท่าเทียมกัน


- การออกแบบและการใช้งานที่ทันสมัย

 

ผลิตจากสแตนเลสคอร์เทนที่มีคุณภาพสูง กริลนี้ไม่เพียงแค่ทนทาน แต่ยังเพิ่มลักษณะชนบทและมีสไตล์ไปยังพื้นที่กลางแจ้งของคุณพาตินาสีสนิมที่เพิ่มความน่ารักและป้องกันมันจากการกัดรังเครื่องปรุงบาร์บีคเกอร์สแตนเลสคอร์เทนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อทํางานกับทั้งไม้และถ่านหิน ดังนั้นคุณจึงสามารถเลือกวิธีการปรุงอาหารที่เหมาะสมกับรสชาติและสไตล์การปรุงอาหารของคุณไม่ว่าคุณจะชอบรสสูบบุหรี่ของไม้ หรือความสะดวกสบายของถ่านหินกริลนี้ปกป้องคุณได้

Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill

 

 

III.ใครควรดูแลบาร์บีควีจ์ออเตอร์เดอร์ของตัวเองอย่างไร

หนึ่งในข้อดีหลักของ Corten Steel BBQ Grill คือมันไม่ต้องการการบํารุงรักษาหรือเคลือบป้องกันอะไรเลย ซึ่งทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในกลางแจ้งเพื่อให้แน่ใจว่าแกรลของคุณจะใช้ได้หลายปี, มีข้อแนะนําการดูแลและบํารุงรักษาพื้นฐานบางอย่างที่คุณควรปฏิบัติ:


- การทําความสะอาดและปรุงรสอาหารเป็นประจํา

 

เมื่อ ใช้ หลัง ควร ทํา ให้ หม้อ กริล ของ คุณ สะอาด ให้ ดี ด้วย การ ใช้ หม้อ กริล หรือ เครื่อง กัด หม้อ กริล นี้ จะ ช่วย ถอน ผลาญ หรือ ผลาญ ของ อาหาร ออก ซึ่ง อาจ ทํา ให้ หม้อ กริล หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อ หม้อถ้าแกริลของคุณสกปรกมาก, คุณยังสามารถใช้ยาละลายสบู่และน้ําอ่อน ๆ เพื่อทําความสะอาดมันได้ ปิดมันด้วยฝาปิดกันน้ํา หรือย้ายมันไปยังพื้นที่ที่ปกปิดเมื่อมันไม่ได้ใช้

 

ก่อนจะใช้แกรลครั้งแรก ดีที่จะ "ปรับปรุง" อาหารด้วยการทาน้ํามันทําอาหารบนแกรล และทําให้มันร้อนสูงนี้จะช่วยให้เกิดพื้นผิวที่ไม่ติดและป้องกันอาหารจากการติดต่อกับกรีต. คุณ ควร ปรับปรุง ผัด อาหาร ของ คุณ ใหม่ ใน ระยะเวลา เพื่อ ให้แน่ใจ ว่า มัน ยังคงอยู่ใน สภาพที่ดี.


- แนวทางที่ดีที่สุดในการเก็บและป้องกันจากภูมิภาค

 

หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะใช้แกรลของคุณในระยะเวลานาน, มันสําคัญที่จะทําความสะอาดมันอย่างละเอียดและเก็บมันอย่างถูกต้อง.

Corten Steel Outdoor Wood and Charcoal BBQ Grill

ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

86-0372-2156005
เมืองอันหยาง มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน
ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา